Tổ chức chuyên đề tiếng việt cgd lớp 1 cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, kế hoạch tổ chức chuyên đề - thao giảng năm học 2017-2018, ngày 29 tháng 9 năm 2017 trường Tiểu học Cao Ngạn đã tổ chức chuyên đề Tiếng Việt CGD lớp 1 cấp trường.
Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Phạm Thị Dung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Giáo viên thực hiện tiết dạy là đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, tổ phó tổ 1 và đồng chí Nguyễn Hoài Thương - GVCN lớp 1B.
Sau khi dự giờ, các đồng chí trong BGH, các đồng chí giáo viên của nhà trường đã thảo luận, rút kinh nghiệm tiết chuyên đề một cách thẳng thắn, khách quan.
Các ý kiến đều tập trung đánh giá cao sự chuẩn bị của 02 đồng chí dạy chuyên đề cùng các đồng chí trong tổ 1. Tiết dạy đã thực hiện thành công, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Buổi chuyên đề đã mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các đồng chí giáo viên tham dự, đặc biệt là các giáo viên trẻ mới vào nghề.