Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và để công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục tiểu học; Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện cho giáo viên, tự học và sáng tạo; đồng thời để đánh giá thực trạng đội ngũ, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những cá nhân điển hình, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo;
Ngày 18 tháng 10 năm 2017, trường Tiểu học Cao Ngạn đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018.
Ngay sau khi khai mạc, các giáo viên dự thi sẽ thực hiện phần thi lý thuyết với các nội dung trắc nghiệm và tự luận. Các câu hỏi tập trung vào nhiệm vụ năm học, Chuẩn Nghề nghiệp giáo viên tiểu học, Điều lệ trường tiểu học và các kiến thức chuyên môn liên quan. Sau phần thi lý thuyết, các giáo viên sẽ được thông báo kết quả chấm sáng kiến kinh nghiệm và điểm thi lý thuyết. Đồng chí nào đủ điều kiện sẽ tiếp tục rút thăm bài dạy môn bắt buộc và thực hành 2 tiết dạy theo quy định.
Hội thi được diễn ra từ ngày 18/10/2017 đến ngày 15/11/2017. Hội thi năm nay có 12 giáo viên đăng ký tham gia. Các giáo viên dự thi bao gồm giáo viên dạy 9 môn có 10 đồng chí (trong đó, giáo viên dạy lớp 1 có 03 đồng chí, lớp 2 có 03 đồng chí, lớp 3 có 01 đồng chí, lớp 4 có 01 đồng chí, lớp 5 có 02 đồng chí), giáo viên dạy môn chuyên có 02 đồng chí.
Hội thi đã thu được kết quả tốt đẹp. Các giám khảo đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội thi của nhà trường và của các giáo viên. Nhiều giờ dạy hay, hiệu quả, học sinh ngoan, lớp học nền nếp. Kết quả cụ thể: 100% giáo viên tham gia dự thi đều đạt Giỏi.