Trường Tiểu học Cao Ngạn tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Để chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2021 và đón chào Xuân Tân Sửu 2021, trường Tiểu học Cao Ngạn đã tổ chức nhiều hoạt động với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Từ ngày 01/01/2021 đến 05/02/2021, Liên đội đã phát động tới toàn thể giáo viên, đội viên, nhi đồng  phong trào “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với nhiều hình thức như mỗi giáo viên, học sinh trồng một cây hoa, cây ăn quả tại gia đình; mỗi chi đội trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh theo khu vực phân công.

Sáng ngày chiều 29/01/2021, cô giáo cùng 50 bạn đội viên đã tiến hành vệ sinh, dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Cao Ngạn.

Chiều ngày 04/02/2021, Liên đội phối hợp cùng công đoàn nhà trường tặng quà và gạo cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán.

Các hoạt động được diễn ra với sự tham gia đông đủ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG