TRƯỜNG THCAO NGẠN HƯỞNG ỨNG NGÀY TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 1756//GDĐT, ngày 06 tháng 11 năm 2020 của Phòng  GDĐT TP Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 09/11/2020 Liên đội phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020 với các nội dung:

Treo Băng zôn khẩu hiệu hành động, phát thanh măng non vào đầu giờ sáng, chiều từ ngày 9/11 đến hết 13/11/2020.

Tuyên truyền các nội dung hưởng ứng và toàn trường đã dành 1 phút tưởng niệm cho các nạn nhân sấu số ảnh hưởng tai nạn giao thông gây ra.

Qua buổi tuyên truyền, góp phần quán triệt tới toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường tự giác nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của luật ATGT năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG