Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Cao Ngạn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và để công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,....

 

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và để công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục tiểu học; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện cho giáo viên, tự học và sáng tạo; đồng thời để đánh giá thực trạng đội ngũ, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những cá nhân điển hình, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo;

          Ngày 10 tháng 12 năm 2020 trường Tiểu học Cao Ngạn đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021;

          Hội thi được diễn ra vào sáng ngày 10/12/2020. Hội thi năm nay có 15 giáo viên đăng ký tham gia. Các giáo viên dự thi bao gồm giáo viên dạy 9 môn có 8 đồng chí (trong đó, giáo viên dạy lớp 1 có 02 đồng chí, lớp 2 có 02 đồng chí, lớp 3 có 02 đồng chí, lớp 4 có 01 đồng chí, lớp 5 có 01 đồng chí), giáo viên dạy môn chuyên có 07 đồng chí.

          Các giáo viên dự thi phải thực hiện 02 nội dung thi. Nội dung thứ nhất là trình bày một biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân trong nhà trường. Nội dung thi thứ 2 thực hành giảng dạy 01 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Giáo viên 9 môn dạy theo khối đăng ký dự thi, trong đó có tiết dạy do Ban tổ chức xác định bằng hình thức rút thăm tiết dạy, thứ tự dạy. 

          Giám khảo của hội thi là các cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

          Sau tiết thi giảng, các giáo viên đã được các giám khảo đánh giá công tâm, khách quan, nhận xét và rút kinh nghiệm tỉ mỉ, chi tiết. Các giáo viên đã có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong giảng dạy, chủ nhiệm lớp.

          Phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục cũng được ban giám khảo đánh giá rất cao, có tính thuyết phục và hiệu quả được thể hiện rõ rệt qua các minh chứng cụ thể.

          Hội thi đã thu được kết quả tốt đẹp. Các giám khảo đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội thi của nhà trường và của các giáo viên. Nhiều giờ dạy hay, hiệu quả, học sinh ngoan, lớp học nền nếp. Kết quả cụ thể: 100% giáo viên tham gia dự thi đều đạt Giỏi. 100% biện pháp được đánh giá Đạt, trong có có biện pháp đạt 9,75 điểm.

          Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan