Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn

Liên đội Cao Ngạn tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Liên đội trường Tiểu học Cao Ngạn;

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Liên đội trường tiêủ học Cao Ngạn;

Thực hiện công văn số 1039/CV-TĐTN, của BCH Thành Đoàn Thái Nguyên về tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi “San sẻ yêu thương cùng miền Trung” Nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, mất mát và chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung do ảnh hưởng lũ gây ra, từ ngày 25/10/2020 đến sáng ngày 01/11/2020, Liên đội Trường tiểu học Cao Ngạn phát động phong trào quyên góp, ủng hộ tới học sinh toàn trường. Tổng số tiền mặt quyên góp được là 10.300.000 đồng và 1 chiếc áo phao cứu sinh trị giá 90.000 đồng.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, giáo dục tới các em thiếu nhi tình yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng sau cơn bão và động viên tinh thần cho người dân miền Trung sau cơn bão lũ.

Sau đây là một số hình ảnh: