Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO NGẠN THAM GIA CUỘC THI THIẾU NHI CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM HÁT QUỐC CA TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ

       Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích lịch sử, địa chỉ đỏ trên đất nước.

            Cuộc thi thiếu nhi các dân tộc Việt Nam hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm thực tế cho các em, nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương, đồng thời góp phần giới thiệu các di tích lịch sử. Ngày 11/12/2020 các em học sinh trường Tiểu học Cao Ngạn đã đến vệ sinh, dâng hương và hát Quốc ca tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Cao Ngạn.

          Các em đã được hát vang bài Quốc ca tại các khu di tích, địa chỉ đỏ; khơi gợi và tán dương lịch sử, truyền thống và đấu tranh của nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để các em một lần nữa tìm hiểu và nghe lại truyền thống lịch sử và những đóng góp to lớn, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ. Cuộc thi đã giúp các em khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đất nước để các em noi gương rèn luyện và học tập tốt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan