HOẠT ĐỘNG TRỒNG CHĂM SÓC BỒN HOA TẠI LIÊN ĐỘI, VỆ SINH ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ CAO NGẠN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhằm thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Tiếp tục thực hiện phong trào  “Nghìn việc tốt”, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và ý thức chăm sóc bảo vệ môi trường…góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Liên đội Tiểu học Cao Ngạn đã xây dựng kế hoạch chăm sóc bồn hoa, vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Cao Ngạn, ngay từ đầu năm học Liên đội đã  xây dựng kế hoạch và  phân công chăm sóc hoa tại trường,  đài tưởng niệm cụ thể đến các lớp và kết hợp vào các ngày lễ lớn như 20/11, 22/12, 26/3, 15/5,....

Theo kế hoạch đã xây dựng, các Chi đội sẽ thường xuyên thực hiện chăm sóc bồn hoa tại trường, tổng vệ sinh trông toàn liên đội, vệ sinh đài tưởng niệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách lớp và sự kiểm tra, giám sát của Liên đội.

Thực hiện đúng lịch chăm sóc đã được phân công, sáng ngày 15 tháng 12 năm 2020, các em học sinh lớp 4A cùng cô giáo chủ nhiệm, cô giáo Tổng phụ trách đã nhổ cỏ, quét rác và lau dọn vệ sinh sạch sẽ tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ xã Cao Ngạn.

Hoạt động chăm sóc bồn hoa, vệ sinh đài tưởng niệm là một hoạt động ngoại khoá hết sức ý nghĩa mang đầy tính nhân văn. Thông qua các hoạt động đã góp  phần giáo dục cho các em học sinh tinh thần yêu quê hương, đất nước, con người, giáo dục cho các em lòng kính yêu và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHĂM SÓC HOA, VỆ SINH ĐÀI TƯỞNG NIỆM