Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG TH PHÚ XÁ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Căn cứ Công văn số 1292/GDĐT-TH ngày 02 tháng 11 năm 2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên cho học sinh tạm dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến, thực hiện các biện pháp cấp bách để kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố;

Thực hiện Thông báo số 218/THPX ngày 02 tháng 11 năm 2021 của trường Tiểu học Phú Xá cho học sinh tạm dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến, thực hiện các biện pháp cấp bách để kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Nhà trường tạm dừng tất cả các hoạt động học tập tại trường kể từ ngày 02 tháng 11 năm 2021 cho tới khi có thông báo tiếp theo. Tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh toàn trường.

Triển khai các giải pháp cấp bách và khuyến cáo tới phụ huynh như sau:

- Phụ huynh thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K, khai báo y tế theo cầu của cơ quan chức năng. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc, tập trung đông người khi không cần thiết.

- Phối hợp với nhà trường tổ chức truy vết nhanh chóng và chính xác các trường hợp có liên quan.

- Phụ huynh hỗ trợ các con học ở nhà an toàn theo kế hoạch của nhà trường kể từ ngày 02/11/2021.

Đồng thời nhà trường tiến hành vệ sinh và phun khử khuẩn toàn bộ trong và ngoài lớp học trong ngày 02/11/2021.

Phối hợp với CDC Thái Nguyên lấy mẫu xét nghiệm cho 120 em học sinh trường hợp F2, kết quả ban đầu là ÂM TÍNH. Nhà trường yêu cầu tất cả các em học sinh được xác định là F2 tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà. Thực hiện các khuyến cáo của y tế chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan