Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cao Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC CAO NGẠN TỔ CHỨC HỘI THI “DÂN CA - DÂN VŨ” NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội TH Cao Ngạn; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và hướng tới kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội TP Thái Nguyên; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội TH Cao Ngạn; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và hướng tới  kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.  Vào ngày 14/4/2017 Liên đội TH Cao Ngạn tổ chức hội thi “Dân ca - Dân vũ " năm học 2016 -2017.
Tham gia hội thi gồm 5 khối lớp thành lập 5 đội dự thi với 10 tiết mục đặc sắc được tập luyện và chuẩn bị rất chu đáo. Các tiết mục dân ca mang âm hưởng các vùng miền được các em thể hiện qua các bài hát, điệu múa, các tiết mục dân vũ với các bài nhảy tập thể tạo được không khí sôi nổi cho các em học sinh.
Thông qua hội thi nhằm giáo dục các em Đội viên thiếu niên nhi đồng biết yêu các làn điệu dân ca, yêu quê hương đất nước, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc được thể hiện năng khiếu, đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và sự mạnh dạn khi tham gia các hoạt động tập thể.  
Kết thúc hội thi BTC trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội tham gia.
Một số hình ảnh của hội thiTác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan